Design Buffet: Đây là gói dịch vụ thiết kế theo tháng, triển khai theo chỉ đạo,  brief và đáp ứng được các yêu cầu thiết kế cho hầu hết các ấn phẩm, không giới hạn số lượng order & số lần chỉnh sửa thiết kế (unlimited design). Thanh toán theo từng tháng

Gói Design Buffet sẽ đạt hiệu quả tối ưu khi:
  • Team Marketing không thỏa mãn khi các designer-in-house không đa dạng phong cách và đa dạng sản phẩm phục vụ cho Omni Channels (Print, Digital, Mobile, OOH, v…v..)
  • Performance Ad team liên tục tìm kiếm và thử nghiệm các ấn phẩm cho A/B testing ads, Google Ads, Facebook Ads, Remarketing ads và nhiều hơn nữa!
  • Content team phải liên tục đưa ra những thông điệp đến khách hàng qua email, banner, infographics, blog post covers, Facebook post, …
  • Business owners/ Investor đang mong muốn để mở rộng quy mô nhanh mà không phải lo lắng nhiều về chi phí nhân sự, cơ sở hạ tầng và hoạt động.
  • Mọi người, ai cũngmuốn tối ưu cách thức làm việc! Như chỉ cần đưa ra yêu cầu thiết kế rồi tập trung vào mục tiêu riêng của minh, thay vì hướng dẫn các designer trong mọi chi tiết cho đến khi có thành phẩm.
  • Các designer bị overload việc, không giải quyết công việc kịp thời, đặc biệt khi nhận quá nhiều yêu cầu trong một thời điểm.
Profile của team Design Buffet (Một sản phẩm của công ty Next Good Things)

Design Buffet là giải pháp hỗ trợ được cho bạn giải quyết các vấn đề hàng ngày về thiết kế.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng đặt lịch hẹn gặp tại: https://meetings.hubspot.com/leon

hoặc liên hệ:

Thông tin liên hệ:

Đặng Nghinh Nguyên
+84 834 934 092
leon@designbuffet.com

Lê Thuỳ Dung
+84 933 772 571
ina@designbuffet.com